Đi đền – chùa là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, nhất là dịp đầu xuân năm mới. Hòa chung không khí hân hoan Tết của dân tộc, ngày mùng 9 Âm lịch Xuân Mậu Tuất, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Mai Sáng đã có buổi đi lễ du xuân tại Khu danh thắng Tây Thiên (thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc).

       Đúng như vậy, có thể thấy rằng, trong đời sống tâm linh của người Việt, đền chùa là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Đi lễ Chùa không chỉ để đầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Với ý nghĩa như vậy, để chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Mai Sáng đã tổ chức Lễ du xuân đầu năm vào ngày 24/02/2018 tức ngày mùng 9 Tết Âm lịch tại Khu danh thắng Tây Thiên. .
         Du xuân tại mỗi ngôi đền, mọi người đều mang trong mình ước nguyện: người cầu tài, người cầu lộc, người cầu bình an, sức khoẻ … Nhưng tựu chung là cầu cho Công ty TNHH Mai Sáng ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết. Tin tưởng vào một năm 2018 sẽ đem đến Công ty TNHH Mai Sáng đầy những cơ hội và những đỉnh cao cần vươn tới.
        Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến du xuân của tập thể Công ty: