Ngày nay dịch  công chứng là bộ phận không thể tách rời trong đời sống xã hội trong quá trình hội nhập kinh tế : khi bạn muốn đi du hoc, đi kinh doanh, công tác, du lịch, giải trí, tham khảo tài liệu hay định cư, hợp tác làm ăn với người nước ngoài đều mang giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn hay đầy đủ giấy tờ pháp lý đối với 1 doanh nghiệp.

     Tùy theo đất nước bạn đến mà bạn cần dịch sang một số tiếng như: Anh, Pháp Mỹ , Trung, Hàn, Nhật,... Và nhiều ngôn ngữ thông dụng khác

 

     Thực chất dịch công chứng là quá trình mà giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng  tư pháp và phải được phòng tư pháp chứng thực  bản dịch đó chính xác với bản gốc và quan trọng phải có chử ký của phòng tư pháp, những nơi có thẩm quyền.

Song hành với điều đó, nên có rất nhiều công ty dịch thuật ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mai Sáng là một trong những công ty dịch thuật có uy tín trong và ngoài nước.

   

     Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất, với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong nước , với sự chuyên tâm trong công việc cũng như sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm,  chúng tôi cung cấp các bản dịch thuật chất lượng cao cho hầu hết khách hàng trong và nước ngoài , với sự chuyên nghiệp và yêu nghề, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng của chứng tôi trong mấy năm qua.

     Dịch thuật chuyên nghiệp Mai Sáng chuyên cung cấp các bản dịch như: tài liệu doanh nghiệp , tài liệu chuyên ngành kế toán, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật  và sách hướng dẫn sử dụng, các tài liệu chuyên nghành kinh tế, y dược, pháp luật, văn hóa, xã hội, công nghệ thông tin, công trình kiến trúc xây dựng, thông tin chính trị , các văn bản hợp đồng kinh tế, hộ chiếu, chứng minh thư, văn bản pháp luật, hồ sơ du học, tài liệu du học, giáo dục, bảo hiểm, kênh thông tin giải trí,... nói chung tất cả từ những từ ngữ, thuật ngữ từ khó tới dể, từ chuyên ngành đến không chuyên

     Và bản dịch thuật  của chúng tôi có thể là   bất cứ ngôn ngữ nào, từ ngôn ngữ phổ biến như: Tiếng anh, Pháp, Mỹ, Nhật , Trung quốc, Hàn quốc ,  Đài Loan.. cho tới nhũng ngôn ngữ ít thông dụng như : Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Nauy, Bỉ, Thụy Sĩ, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Ba tư, Mehico, Philippine, Brunei, Iran, Hà Lan,...

     Ngoài dịch công chứng trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: dịch tài liệu xuất cảnh, dịch hồ sơ visa,...

 

     Chúng tôi rất tự hào là công y dịch thuật hàng đầu vì được hợp tác với những cộng tác viên là những chuyên gia kinh tế, luật sư, kiến trúc sư, bác kỹ, kỹ sư, cán bộ văn hóa là những người có trình độ  chuyên môn có thể am hiểu kiến thức chuyên môn sâu sắc nhất.

     Bằng kiến thức chuyên môn, lòng yêu nghề, chúng tôi nguyện là chiếc cầu nối giữa  bạn và bạn bè khắp 5 châu.

     Với những bản dịch thuật  của khách hàng  sẽ có chử ký của người dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp, cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc  và có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện,hoặc tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

     Với sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngử và văn hóa của mọi cá nhân tổ chức của người việt, bạn sẽ không còn lo lắng và suy nghĩ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

 

     Hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật Mai Sáng đảm bảo cho bạn sự lựa chọn đúng đắn, an toàn và tin cậy.

 

CÔNG TY TNHH MAI SÁNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ SAU:

1. Tư vấn các thủ tục, điều kiện hợp pháp lãnh sự

2. Xin chứng nhận Đại sứ quán các nước phục vụ cho việc Hợp pháp hóa lãnh sự

3. Dịch thuậtDịch công chứngSao y bản chính các tài liệu phục vụ cho việc HPH

4. Hoàn thiện hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng

5. Đại lý vé máy bay Nội địa và Quốc tế

Trụ sở chính: Số 6/20 phố Đại La, Hai Bà Trưng, Hà nội

Tel: 04 39 878 616 – 0982 669 580

Tel: 04 22 11 2992 – 0982 155 592

Email: maisang109@gmail.com

Email: congtytnhhmaisang@gmail.com

http://maisang.com.vn

http://hopphaphoa.com