Việc nhận con nuôi nước ngoài đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Với nhiều lý do khác nhau, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng, hay kể cả những người còn độc thân muốn tìm con nuôi ở nước ngoài.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, hiện cả nước có hơn 200.000 trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Trong 5 năm qua, chỉ có khoảng 20.000 trẻ em được nhận làm con nuôi, trong đó có trên 6.000 trẻ làm con nuôi ở nước ngoài.

Công ty Mai Sáng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ việc tư vấn trẻ, giới thiệu trẻ, hoàn tất hồ sơ…cho các tổ chức xin con nuôi nước ngoài đã được Cục con nuôi công nhận như: Canada, Pháp, Tây Ban Nhà và Italia. Chỉ tính riêng năm 2009 Công ty Mai Sáng đã thực hiện hoàn tất hồ sơ cho 95 trẻ sang Canada, 20 sang Pháp, 130 sang Tây Ban Nha và 29 trẻ sang Italia. Đến với Mai Sáng các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hồ sơ xin nhận con nuôi của người nước ngoài hoặc hồ sơ của trẻ muốn được cho.

Sản phẩm cuối cùng là bộ hồ sơ gồm: Công hàm xác nhận, Đơn xin nhận con nuôi, Hồ chiếu vợ (chồng), giấy phép nuôi con nuôi, giấy khám sức khỏe vợ (chồng), Lý lịch tư pháp vợ (chồng), chứng nhận thu nhập vợ (chồng), Báo cáo tâm lý xã hội, chứng nhận kết hôn hoặc giấy khai sinh (nếu là độc thân), chứng nhận độc thân, cam kết cuộc sống, ảnh chụp gia đình đã được Phòng tư pháp/Văn phòng công chứng chứng nhận được kẹp trong cặp file 20 lá theo trình tự sắp xếp của từng loại văn bản bên ngoài có ghi rõ hồ sơ gia đình nào của tổ chức nào và công việc của bạn chỉ việc gửi lên Cục con nuôi.

CÔNG TY TNHH MAI SÁNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ SAU:

1. Tư vấn các thủ tục, điều kiện hợp pháp hóa lãnh sự

2. Xin chứng nhận Đại sứ quán các nước phục vụ cho việc Hợp pháp hóa lãnh sự

3. Dịch thuậtDịch công chứngSao y bản chính các tài liệu phục vụ cho việc HPH

4. Hoàn thiện hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng

Hãy gọi (024) 39 878 616 - 0982 155 592 - 0982 669 580 và gửi tài liệu vào Email: maisang109@gmail.com