Mặc dù dịch kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao, mang tính chất chuyên ngành hẹp. Dịch thuật Mai Sáng, chúng tôi sẽ đáp ứng.

- Dịch kỹ thuật trong lĩnh vực kinh doanh của bạn 

Thế mạnh của Mai Sáng là dịch kỹ thuật! Chúng tôi luôn duy trì chất lượng, tính thống nhất cao trong bản dịch bằng cách chỉ phân công công việc cho biên dịch và biên tập soát lỗi, những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp có liên quan, chẳng hạn như IT, các kỹ sư hoặc các biên dịch đã qua đào tạo chuyên ngành dịch kỹ thuật.

Chuyên môn này có nghĩa là tất cả các thuật ngữ, từ vựng trong các ngành sẽ được biên dịch của chúng tôi khai thác một cách triệt để trong khi dịch với mục tiêu bản dịch đạt độ chính xác cao nhất. Chuyên môn của các biên dịch là đa ngôn ngữ, các biên dịch của chúng tôi đã quá quen thuộc với các tài liệu, thuật ngữ kỹ thuật sẽ cung cấp cho bạn sự yên tâm rằng ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn sẽ được dịch một cách hoàn hảo với việc đọc lại, hiệu đính lại trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 - Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính bảo mật và an ninh tài liệu 

Mai Sáng có tính bảo mật và an ninh rất nghiêm ngặt. Tất cả các tài liệu, các bản dịch uỷ thác cho chúng tôi đều được bảo mật. Đối với các dịch giả và ngôn ngữ học của chúng tôi bị ràng buộc bởi một bí mật kinh doanh và những thoả thuận không thể tiết lộ của Công ty. Để hiểu thêm vấn đề này bạn có thể vào mục Bảo mật tài liệu.

 - Chúng tôi là ai? 

Mai Sáng là một công ty trẻ và năng động cung cấp những bản dịch chất lượng hàng đầu cho thị trường trong nước và quốc tế. Với khả năng ngôn ngữ hoá hơn 30 thứ tiếng.

Các biên dịch kỹ thuật của chúng tôi chuyên về dịch tất cả các tài liệu mang tính kỹ thuật bao gồm: sách hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn giảng dạy, ứng dụng bằng sáng chế, quy trình ISO và các tài liệu kỹ thuật khác. Nhờ vào Phòng đồ hoạ chúng tôi có thể làm tất cả những công việc chắp ghép hình ảnh minh hoạ trong tài liệu. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm không cần bố trí đồ hoạ bên bạn nữa.

CÔNG TY TNHH MAI SÁNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ SAU:

1. Tư vấn các thủ tục, điều kiện hợp pháp hóa lãnh sự

2. Xin chứng nhận Đại sứ quán các nước phục vụ cho việc Hợp pháp hóa lãnh sự

3. Dịch thuậtDịch công chứngSao y bản chính các tài liệu phục vụ cho việc HPH

4. Hoàn thiện hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng

Hãy gọi (024) 39 878 616 - 0982 155 592 - 0982 669 580 và gửi tài liệu vào Email: maisang109@gmail.com