Dịch thuật luôn đi liền với công chứng, và nhu cầu dịch thuật công chứng hiện nay khá cao, bởi nhiều khách hàng là tổ chức hay cá nhân luôn tìm đến dịch vụ để có thể sử dụng dịch vụ một cách trọn gói giảm thiểu được thời gian và chi phí. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật này, và để tìm được đơn vị có uy tín là điều vô cùng khó khăn.

Với kinh nghiệm và chữ tín được Dịch thuật Mai Sáng xây dựng và vun đắp trong 9 năm qua đã để lại niềm tự hào và niềm tin đối với mỗi khách hàng. Đó cũng là kết quả của việc kết hợp hài hòa giữa ý thức và con người; giữa con người và hiện thực.

Yếu tố con người:

Dịch công chứng, hay bất kể công việc nào thì yếu tố về con người là quan trọng nhất. Bởi mọi công việc, hoạt động đều do con người lập ra, triển khai và áp dụng. Đối với dịch thuật Mai Sáng mà nói, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giỏi, sáng tạo và sẵn sàng thích ứng với mọi công việc khó khăn. Biên dịch viên được đào tạo bài bản tại các trường ngoại ngữ, hơn hết đó là kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong môi trường chuyên nghiệp, tham gia nhiều dự án lớn. Dịch thuật Mai Sáng dần trở thành thương hiệu trên thị trường, và đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Quy trình dịch thuật:

Quy trình dịch thuật tại Mai Sáng được vạch sẵn, Mai Sáng luôn tuân thủ với mọi bản dịch, sau khi dịch, mỗi bản dịch đó đều được rà soát cẩn thận, đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch. Cụ thể quy trình dịch thuật được triển khai tại Mai Sáng như sau:

 1. Nhận tài liệu/ Document receipt:

Khách hàng sẽ được phòng tiếp nhận tư vấn và hướng dẫn quy trình dịch thuật thông qua điện thoại, yahoo… Sau đó ghi chép lại những ý kiến, thông tin yêu cầu từ phía khách hàng rồi chuyển lên phòng dịch.

2. Trước khi dịch/ Prior translation:

Phòng dịch giao cho người phụ trách ngôn ngữ cần dịch. Người phụ trách nghiên cứu tài liệu và giao cho nhóm dịch thuật tự thảo luận trao đổi nhằm đưa ra những cụm từ, nội dung, ngữ nghĩa đúng chuyên ngành và phù hợp với ngữ cảnh, chuyên môn nhất.

 3. Tiến hành dịch/ Translation execution: 

Sau khi các biên dịch viên thống nhất được thuật ngữ, những  từ chuyên ngành, từ có tính chất bản địa trong tài liệu và tiến hành dịch. Trong khi dịch các biên dịch viên có quyền tự do trao đổi giữa biên dịch viên này với biên dịch viên khác.

 4. Sau khi dịch/ After translation: 

Nhóm dịch thuật kiểm tra chéo, sau đó chuyển cho nhóm trưởng. Nhóm trưởng ghép tài liệu, kiểm tra tổng thể, thống nhất lại tài liệu và chuyển cho nhóm biên tập sửa bản dịch. Biên tập sửa bản dịch sẽ chuẩn hóa và đóng dấu xác nhận bản dịch. (Trong trường hợp tài liệu mang tính chất chuyên môn cao còn thêm quá trình hiệu đính của nhóm dịch giả và các thạc sỹ chuyên môn về chuyên ngành đó).

5. Bàn giao tài liệu / Document delivery:

Phòng tiếp nhận chủ động gọi điện tới khách hàng để lựa chọn hình thức chuyển tài liệu sao cho phù hợp với khách hàng nhất.

6. Bảo hành dịch vụ/ Service warranty:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ dịch thuật khách hàng có quyền hỏi đáp những thắc mắc trong bản dịch. Bộ phận hậu mãi sẽ phục vụ và giải đáp những thắc mắc đó với thời gian 24/24h hàng ngày. Thông qua điện thoại, fax, thư điện tử, Yahoo Messenger.

7. Bảo mật tài liệu/ Document confidentiality:

Nhằm đảm bảo tài liệu của khách hàng không bị tiết lộ. Dịch thuật Mai Sáng thực hiện  nguyên tắc “ba không” và “sau bảy” được áp dụng cho tất cả các khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

- Không nói, không hỏi và không trả lời cho bất cứ ai ngoài người trực tiếp đến giao dịch. (Trừ trường hợp người đến giao dịch uỷ quyền cho người khác).

- Kể từ khi chuyển tài liệu cho khách hàng sau 7 ngày dữ liệu, tài liệu của quý khách sẽ được huỷ(xoá) toàn bộ.

Cam kết đảm bảo:

Thời gian cũng là một yếu tố rất quan trọng đối với mỗi hợp đồng dịch vụ, khi ký kết hợp đồng dịch vụ dịch thuật, Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về thời gian thực hiện hợp, ngoài ra Mai Sáng sẽ tư vấn những phương án nhằm tối ưu hóa thời gian, chi phí dịch thuật, công chứng là nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Chi phí hợp lý:

Chi phí dịch thuật cũng là mối quan tâm lớn của khách hàng, vì vậy vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo chi phí thấp nhất quả thực cũng rất khó, nhưng với Mai Sáng chúng tôi đã xem xét và phân tích để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn báo giá cạnh tranh và chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MAI SÁNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ SAU:

1. Tư vấn các thủ tục, điều kiện hợp pháp hóa lãnh sự

2. Xin chứng nhận Đại sứ quán các nước phục vụ cho việc Hợp pháp hóa lãnh sự

3. Dịch thuậtDịch công chứngSao y bản chính các tài liệu phục vụ cho việc HPH

4. Hoàn thiện hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng

Hãy gọi (04) 39 878 616 và gửi tài liệu vào Email: maisang109@gmail.com