CÔNG TY TNHH MAI SÁNG chuyên cung cấp dịch vụ Công chứng bản sao -  Sao y bản chính giá rẻ, tin cậy, nhanh nhất. Chúng tôi là đối tác thường xuyên của các nhà thầu hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng, thiết bị y tế, xuất nhập khẩu, thang máy, tư vấn du học, dịch vụ tin học viễn thông, ...

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Mai Sáng luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để làm hài lòng khách hàng của mình. Để đạt được thành công như ngày hôm nay đội ngũ cán bộ nhân viên Mai Sáng luôn bám sát và thực hiện đúng mục tiêu và phương hướng đặt ra. Nhưng quan trọng hơn cả là sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng.

Đến với dịch vụ Công chứng bản sao - Sao y bản chính của Mai Sáng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích, những khác biệt mà hiếm có công ty cung cấp dịch vụ nào trong nghành thực hiện được.

Mai Sáng hiện là nhà cung cấp dịch vụ Công chứng bản sao - Sao y bản chính hàng đầu và lâu dài cho các nhà thầu xây dựng; các công ty thiết bị y tế; công ty thang máy; công ty du học; các công ty dịch vụ viễn thông tin học;... Điển hình trong số đó là các công ty như: TCT Xây Dựng Hà Nội, TCT 36, TCT 319, TCT Thành An - Bộ Quốc Phòng; Công Ty Thiết Bị Y Tế Quang Minh, Thiết Bị Y Tế Việt Thái; Công Ty Thang Máy Thăng Long; Công Ty Tích Hợp Hệ Thống CMC, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT;...

Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0982.669.580 (Ms Trang) - 0982.155.592 (Mr Tết) hoặc 04.39.878.616 để nhận được sự tư vấn miễn phí và được trải nghiệm những điều khác biệt từ Mai Sáng.