THÔNG TIN CHUNG

                       Công ty TNHH Mai Sáng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và thương mại: Dịch thuật – Dịch công chứng, Chứng thực bản dịch – Sao y bản chính, Chứng nhận lãnh sự - Hợp pháp hóa lãnh sự, Đại lý vé máy bay Nội địa – Quốc tế.

            Công ty TNHH Mai Sáng hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số: 0106302152 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 17 tháng 09 năm 2007 mang tên Công ty Cổ phần Phiên dịch và Thương mại Hoàng Thiên, nhằm mở rộng và nâng tầm nhận diện các dịch vụ của công ty, Hoàng Thiên đổi sang tên mới Công ty TNHH Mai Sáng hoạt động theo Giấy phép kinh doanh 0106302152 cấp ngày 10 tháng 09 năm 2013.

 

Tên Công ty

Tên giao dịch

Tên viết tắt

Biểu tượng

 

Trụ sở Công ty

Điện thoại

Email

Website

Mã số thuế

Số tài khoản

Tại ngân hàng

: CÔNG TY TNHH MAI SÁNG

: MAI SANG COMPANY LIMITED

: MAI SANG CO., LTD

     

: Số 6 ngõ 20 Phố Đại La, P.Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

: (024) 39.878.616  

: maisang109@gmail.com

: maisang.com.vn

: 0 1 0 6 3 0 2 1 5 2

: 0451000265907

: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Thành Công

            Công ty TNHH Mai Sáng ngay từ khi mới thành lập đã xác định Dịch thuật là mảng dịch vụ giữ vị trí trọng yếu trong chiến lược phát triển của Công ty.

        Cán bộ của công ty là những Dịch giả, Cử nhân ngoại ngữ, Chuyên gia tài chính, có kinh nghiệm, kiến thức thực tế, tầm nhìn chiến lược và các mối quan hệ lâu năm trong lĩnh vực chuyển hóa ngôn ngữ của Ban đối ngoại đài tiếng nói Việt Nam, Đại sứ quán và Bộ Ngoại Giao. Mỗi thành viên trong HĐQT đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan, tổ chức; tất cả luôn là một tập thể thống nhất phấn đầu vì sự thịnh vượng chung của Mai Sáng. Đội ngũ Biên-Phiên dịch với kinh nghiệm, kiếm thức, sức trẻ, đạo đức nghề nghiệp cao, lòng yêu nghề luôn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển liên tục của Công ty.

            Thêm vào đó Mai Sáng sở hữu đội ngũ Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn trực tiếp hỗ trợ khách hàng thông tin một cách kịp thời cũng những dịch vụ hoàn hảo và tiện ích nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thành công và thịnh vượng hơn.

Công ty đã tuyển dụng những dịch giả, biên – phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm và vốn hiểu biết  sâu rộng về ngôn ngữ tiếng Việt và giỏi tiếng nước ngoài. Sau nhiều năm chính thức đi vào hoạt động Công ty đã tạo được sự tín nhiệm của nhiều đối tác qua các hợp đồng mà Công ty đã thực hiện hoàn thành.

            Công ty không ngừng cải tiến mọi mặt về thiết bị, nhân lực, cơ chế quản lý. Công ty tích cực đầu tư mua sắm nhiều chủng loại thiết bị phù hợp, tuyển chọn đào tao đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, đúc kết kinh nghiệm và tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ để theo kịp trình độ ngày một tiên tiến hiện đại. Mai Sáng sẽ là địa chỉ tin cậy cho các tổ chức và cá nhân muốn tăng sức mạnh bằng những chiến lược hợp tác và giao thoa với tổ chức nước ngoài. Công ty luôn chú trọng việc giữ “CHỮ TÍN” với khách hàng, mở rộng quan hệ (Hợp tác kinh doanh cùng phát triển) với các đơn vị bạn, cạnh tranh lành mạnh để vươn lên đứng vững trên thị trường.

            Với những điểm mạnh nói trên cùng với cam kết thắt chặt của toàn thể cán bộ, nhân viên với phương châm hoạt động “Sáng mãi một niềm tin” – Công ty TNHH Mai Sáng đang hướng đến vị trí Công ty Dịch thuật hàng đầu trong làng Dịch thuật Việt Nam với sứ mạng lớn nhất là giúp cho tổ chức và cá nhân thành công và giàu có.

            Công ty TNHH Mai Sáng với đội ngũ những chuyên viên, chuyên gia rất nhiều kinh nghiệm sẵn sàng đảm đương được các công việc trong chuyên môn của mình nhằm đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.

  1. Mô hình cơ cấu tổ chức Công ty

  1. Ban Giám đốc

Giám đốc/CTHĐQT

Phó Giám đốc

Phó Giám đốc

Kế toán trưởng

: Nguyễn Quý Ngọc

: Nguyễn Thị Huyền Trang

: Trần Minh Tâm

: Trần Thị Minh Thảo

            Ban Giám đốc là cơ quan cao nhất của Công ty. Giám đốc là người điều hành và quyết định cao nhất về các vấn đề liên quan đến hoạt động hàng ngày của Công ty và chịu trách nhiệm về việc thực hiện các quyền và nhiệm vụ.

  1. Chính sách chất lượng

Công ty cam kết thực hiện tốt các chính sách chất lượng đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả với các Hợp đồng do Công ty thực hiện.

            Hội tụ kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Dịch thuật Công ty TNHH Mai Sáng không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường.

            Trước khi sử dụng dịch vụ, việc tìm hiểu thông tin về chất lượng là bước tất yếu đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều công cụ đánh giá chất lượng uy tín để khách hàng tham khảo, mà đa số dựa vào kinh nghiệm của những người xung quanh và mức độ “quen tai” do nghe đi nghe lại nhiều lần. Để lôi kéo khách hàng, một vài doanh nghiệp dịch thuật đưa ra “mức giá hời” nhưng lại cung cấp dịch vụ “dưới tiêu chuẩn ngành” làm khách hàng mất lòng tin và e dè khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

            Là một công ty dịch thuật uy tín, chiếm thị phần chi phối trên thị trường, chúng tôi nhận thức rõ vai trò của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Tại Công ty TNHH Mai Sáng, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên số 1.

            Công ty TNHH Mai Sáng cam kết liên tục THEO ĐUỔI sự ưu tú về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Để thể hiện cam kết này, Chương trình Quản lý Chất lượng đã được triển khai và thực hiện như là một chương trình chất lượng toàn cầu của Công ty.

            Riêng tại Công ty TNHH Mai Sáng, chúng tôi chỉ tập trung cung cấp chất lượng theo đúng tiêu chuẩn trong ngành và dịch vụ chuyên nghiệp.

            Chúng tôi nhận thức rất rõ chi phí luôn là mối quan tâm của đại bộ phận khách hàng. Tuy nhiên, việc trả một mức phí sử dụng dịch vụ thấp hơn thực tế không bao giờ là một thỏa thuận có lợi cho khách hàng bởi sau đó quý khách sẽ nhận ra rằng mức phí đó không phải là thứ duy nhất thấp.

            Tại Công ty TNHH Mai Sáng, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá CẠNH TRANH nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

            Công ty chúng tôi có một nền văn hóa, một triết lý và một mục tiêu cung cấp đều đặn một dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả khách hàng và từ đó phấn đấu đạt 100% sự hài lòng của khách hàng.

  1. Năng lực về quản lý và năng lực tổ chức thực hiện
  • Đội ngũ cán bộ quản lý, điều hành có trình độ, kinh nghiệm.
  • Lực lượng nhân viên chuyên môn, năng động, sáng tạo.
  • Trang thiết bị đồng bộ hiện đại và tiềm lực tài chính vững chắc sẵn sàng hoàn thành tốt mọi chương trình, hợp đồng được giao.
  • Với năng lực và kinh nghiệm hiện có Công ty có đủ khả năng theo dõi và đánh giá hiệu quả chương trình, hợp đồng trong thực tiễn, đảm bảo tiến độ công việc với kết quả tốt nhất.

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Với đội ngũ lãnh đạo có năng lực, nhiệt huyết, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động Công ty TNHH Mai Sáng đang tự khẳng định mình để trở thành Công ty phục vụ khách hàng tốt nhất.

STT

Họ và tên

Chức danh

Học hàm, Học vị

Bằng Cấp

Chuyên ngành

đào tạo

Ban giám đốc

1

Nguyễn Qúy Ngọc

Giám đốc

Cử Nhân

Quản trị kinh doanh

2

Nguyễn Thị Huyền Trang

PGĐ

Cử Nhân

Quản trị kinh doanh

3

Trần Minh Tâm

PGĐ

Cử nhân

Kinh tế

Phòng kế toán

1

Trần T Minh Thảo

Kế toán trưởng

Cử nhân

Kế toán tài chính

2

Nguyễn Thị Chi

Kế toán tổng hợp

Cử nhân

Kế toán tổng hợp

3

Phạm Đình Chiến

Kế toán tiền lương

Cử nhân

Kế toán tổng hợp

4

Quản Thị Tuyết

Thủ quỹ

Cao đẳng

Kế toán thanh toán

Phòng Maketing

1

Hoàng Nhất Linh

Trưởng phòng

Cử nhân

Thương mại

2

Nguyễn Thị Thảo

NV chăm sóc khách hàng

Cử nhân

Thương mại

3

Trần Thị Da Thi

NV chăm sóc khách hàng

Trung cấp

Trung cấp du lịch

4

Trần Văn Đức

NV chăm sóc khách hàng

Trung cấp

Trung cấp du lịch

5

Nguyễn Trần Bảo An

NV tư vấn

Trung cấp

Trung cấp thương mại

6

Hoàng Công Đức

NV tư vấn

Trung cấp

Trung cấp thương mại

 

Phòng Biên dịch

1. Phòng ngôn ngữ hệ La Tinh: Anh, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan...

1

Nguyễn Lâm Hùng

Trưởng Phòng

Cử nhân

XHVN- TạiAnh

2

Nguyễn Thị Hạnh

Nhân Viên

Cử Nhân

Tiếng Pháp

3

Vũ Thanh Hằng

Nhân Viên

Cử Nhân

Tiếng Tây Ba Nha

4

Tạ Quang Hiệp

Nhân Viên

Cử nhân

Tiếng Đức

2.  Phòng ngôn ngữ hệ Slavo: Nga, Ukraina, Bêlarut, Ba Lan, Sec, Xlôvakia, Bungari

1

Vũ Hồng Anh

Trưởng Phòng

Cử nhân

Tiếng Nga

2

Dương Thị Chiên

Nhân Viên

Cử Nhân

Tiếng Nga-Liên Xô

3

Hoàng Văn Mạnh

Nhân Viên

Cử nhân

Tiếng Nga-10 năm công tác ở Ucraina

3. Phòng ngôn ngữ hệ tượng hình: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

1

Tô Thanh Vinh

Trưởng Phòng

Thạc sỹ

Ngôn ngữ -Văn hoá TQ- ĐH Bắc Kinh

2

Lê Vân Phong

Nhân Viên

Cử nhân

Tiếng Trung

3

Phạm Thu Hiền

Nhân Viên

Cử nhân

Tiếng Hàn

4

Nguyễn Hồng Nhung

Nhân Viên

Cử Nhân

Tiếng Nhật

4. Phòng ngôn ngữ hệ Ả rập: Ả rập, Afganistan, Pakistan, Ấn Độ, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, Indonexia, Malayxia...

1

Dương Thanh Tùng

Trưởng Phòng

Cử nhân

Tiếng Thái ĐHQG

2

Nguyễn Thị Vân

Nhân Viên

Cử nhân

Tiếng  Ả rập-ĐHQG

3

Nguyễn Văn Đô

Nhân Viên

Cử nhân

Văn học Khmer ĐH Hoàng Gia Capuchia

Khối Văn Phòng

1

Nguyễn Thị Hoa

NV văn phòng

Cử nhân

XHNV

 

2

Nguyễn Mỹ Duyên

NV văn phòng

Cử nhân

Tiếng Anh

 

3

Trần Văn Minh

Nhân viên công chứng

Cử nhân

Luật-Hành chính

 

4

Nguyễn Văn Long

NV giao nhận tài liệu

12/12LĐPT

 

5

Đặng Minh Phương

NV giao nhận tài liệu

12/12LĐPT

 

 

Xem tiếp ở đây