Đầu tiên, thay mặt Công ty Mai Sáng, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng và toàn thể các luật sư, biên dịch viên, dịch giả, cộng tác viên trong công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng Mai Sáng trong những năm qua.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng, là "Cầu nối thành công" giúp cho tổ chức và cá nhân thành công và giàu có, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển Kinh tế xã hội của nước nhà.

Mai Sáng đã có bước phát triển đột phá và ngày một vươn xa hơn,  khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường dịch vụ đặc biệt là Dịch thuật phía Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.

Không dừng lại ở những thành tựu hiện có, Mai Sáng hướng đến mục tiêu trở thành một Công ty Dịch thuật uy tín bậc nhất, một thương hiệu mang tầm quốc tế. Hiện tại, Mai Sáng đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng qui mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Bên cạnh việc phát triển dịch vụ cũ, Mai Sáng cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa dịch vụ cho các Quý khách hàng.

Trải qua và đứng vững sau hàng loạt biến động khó khăn khốc liệt của thị trường cũng như diễn biến của dịch bệnh Covid-19, Mai Sáng đang ngày một  hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn đó để phát triển bền vững. Mai Sáng sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, đồng thời tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn mang tầm quốc tế nhằm phá vỡ rào cản ngôn ngữ "Năm Châu".

Với những thành quả hiện có, Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và toàn thể nhân viên trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Công ty tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Một điều chắc chắn rằng dù kinh tế toàn cầu có biến động đến đâu thì chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng đến đó và luôn giữ vững cam kết chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu.

                                                                                                                        Trân trọng kính chào ! 

                                                                                                                     GĐ. Nguyễn Quý Ngọc