Việt Nam ngày càng phát triển, đất nước ngày càng đổi mới, quan hệ quốc tế không ngừng mở rộng. Nhu cầu về ngoại ngữ gia tăng và một điều đáng mừng là số người thông thạo ngoại ngữ đã tăng lên đáng kể nhờ sự quan tâm đầu tư của Đảng, Nhà nước, của các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân cho việc giảng dạy và học tập ngoại ngữ, trong nước cũng như du học nước ngoài.

Tuy nhiên, có thể nói công tác dịch thuật, cả phiên dịch (dịch nói) và biên dịch (dịch viết) ở nước ta cho đến nay vẫn chưa trở thành một nghề mang tính chuyên nghiệp.

Trước thực trạng trên, Công ty dịch thuật Mai Sáng ra đời nhằm tạo ra môi trường làm việc và học tập một cách chuyên nghiệp, bài bản và chuẩn hóa để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự có chất lượng tốt nhất, cùng hòa chung sự phát triển trong thế giới toàn cầu hiện nay.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng, là "Cầu nối thành công" giúp cho tổ chức và cá nhân thành công và giàu có, chia sẻ lợi ích với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà.

Hãy là người sử dụng thông thái và đến với chúng tôi để được tỏa sáng trên mọi nẻo đường. “Mai Sáng – Sáng mãi một niềm tin”.

Theo doanhnhan.net