Với vốn điều lệ ban đầu 1,9 tỷ đồng, Công ty TNHH Mai Sáng được Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 0106302152 vào ngày 10/09/2013. Các ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm: Dịch thuật, Chứng thực bản dịch, Sao y bản chính và Hợp pháp hóa lãnh sự. Mai Sáng được xây dựng trên hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, diện tích mặt bằng rộng hơn 100m2-tổng diện tích sử dụng hơn 400 m2, hệ thống thông tin kỹ thuật tiên tiến, toạ lạc ở vị trí đắc địa trên mặt phố Đại La, cùng với hệ thống các Văn phòng Chi nhánh tại phố Trung Kính - quận Cầu Giấy, phố Cầu Đơ - quận Hà Đông.

     Thời gian hoạt động là thời gian không quá dài nhưng Mai Sáng đã đạt được những thành công nổi bật, là số ít công ty Dịch thuật tạo cho mình một nét riêng, đạt được thành công từ những bước đi khác biệt, đó là hàng loạt Chi nhánh giao dịch mà chúng tôi đã xây dựng thành công, đặc biệt sản phẩm dịch vụ của Mai Sáng được Phòng Tư pháp quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, các Văn phòng công chứng và Cục lãnh sự-Bộ Ngoại giao chấp thuận. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tạo bước chuyển mình theo hướng phát triển và đẩy mạnh hoạt động dịch thuật chuyên nghiệp, từ giữa năm Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty đã bàn bạc và đi đến quyết định mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động đó là Cung cấp máy in và Dịch vụ in 3D, bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

 

 

     HĐQT của công ty là những Dịch giả, Cử nhân ngoại ngữ, Chuyên gia tài chính, có kinh nghiệm, kiến thức thực tế, tầm nhìn chiến lược và các mối quan hệ lâu năm trong lĩnh vực chuyển hóa ngôn ngữ của Ban đối ngoại đài tiếng nói Việt Nam, Đại sứ quán và Bộ Ngoại Giao. Mỗi thành viên trong HĐQT đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong các cơ quan, tổ chức; tất cả luôn là một tập thể thống nhất phấn đấu vì sự thịnh vượng chung của HT. Đội ngũ Biên-Phiên dịch với kinh nghiệm, kiến thức, sức trẻ, đạo đức nghề nghiệp cao, lòng yêu nghề luôn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển liên tục của công ty.

     Thêm vào đó Mai Sáng sở hữu đội ngũ Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn trực tiếp hỗ trợ khách hàng thông tin một cách kịp thời cùng những dịch vụ hoàn hảo và tiện ích nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thành công và thịnh vượng hơn.

     Mai Sáng xác định Dịch thuật là mảng dịch vụ giữ vị trí trọng yếu trong chiến lược phát triển của công ty. Với những dịch giả, biên-phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ tiếng Việt và giỏi tiếng nước ngoài, Mai Sáng sẽ là địa chỉ tin cậy cho các tổ chức và cá nhân muốn tăng sức mạnh bằng những chiến lược hợp tác và giao thoa với tổ chức nước ngoài.

     Cùng với kế hoạch nâng vốn điều lệ lên trên 5 tỷ đồng trong thời gian sắp tới, chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng địa bàn tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, ngoài Chi nhánh tại Hồ Chí Minh đi vào hoạt động tháng 3/2010, chúng tôi sẽ triển khai kế hoạch đưa chi nhánh Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng và Cần Thơ đi vào hoạt động. Những hoạt động bước đầu này là một trong những minh chứng sống động cho mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn sát cánh, hỗ trợ kịp thời, không ngừng xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với khách hàng.

     Với những điểm mạnh nói trên cùng với cam kết thắt chặt của toàn thể cán bộ, nhân viên, với phương châm hoạt động “Cầu nối thành công” – Công ty TNHH Mai Sáng đang hướng đến vị trí Công ty Dịch thuật hàng đầu trong làng Dịch thuật Việt Nam với sứ mạng lớn nhất là giúp cho tổ chức và cá nhân thành công và giàu có.